trainghiem

Diễn viên Vân Trang mách nước cách để con gái nhỏ bỏ ti bình, chỉ thích ti mẹ!

Trong dịp sinh nhật mới đây, nữ diễn viên Vân Trang thu hút sự chú ý của báo giới vì sắc vóc "gái một con trông mòn con mắt" hạnh phúc bên chồng và con gái. Trả lời câu hỏi bí quyết giữ lửa gia đình, chăm con nhàn tênh, vì trước đây có thông tin cô từng rơi vào trầm cảm sau sinh vì mất sữa sau sinh,con gái bỏ ti mẹ hoàn toàn. Nữ diễn viên không ngần ngại chia sẻ về khoảng thời gian đó, cũng như bí quyết giúp cô KÍCH SỮA - GIẢM CÂN.

Mất sữa hoàn toàn, đừng bi quan!

Giải đáp thắc mắc ăn gì để sữa mẹ về nhiều, đặc và thơm hơn

TOP 8 loại nước uống lợi sữa mẹ nhất định phải thử

Khủng hoảng sau sinh vì mất sữa sau sinh, con bỏ ti mẹ hoàn toàn

 

Nhìn vào gia đình nhỏ của Vân Trang, ít ai biết cô từng trải qua thời gian stress vì mất sữa sau sinh. Bé Queenie 2 tháng tuổi bỏ ti mẹ hoàn toàn. Lệ thuộc vào sữa công thức gần năm đầu nên Queenie còi hơn các bạn cùng trang lứa và hay ốm vặt. Hai vợ chồng đêm nào cũng phải lục đục dậy pha sữa cho con.

 

Trang và ông xã rất lo lắng vì biết, bé Queenie được bú mẹ sẽ giúp con gái tăng cân tốt hơn, con khỏe mạnh hơn hoặc tiện lợi khi cả 2 mẹ con đều có thể đi đâu đó trong 1 vài tiếng. Với Vân Trang, con gái ti sữa mẹ thì cô sẽ tiện lợi đủ đường.

 

Bí quyết Lợi sữa - Dáng thon của diễn viên Vân Trang

 

“Nhưng càng lo nghĩ và stress vì điều này, Vân Trang càng bị ít sữa và mất hẳn. Đến mức, một ngày vì quá lo lắng, Trang đã phải đăng đàn lên facebook để hỏi các bà mẹ bỉm sữa gợi ý những bí quyết gọi sữa mẹ về”, Trang thú nhận.

 

Ngay sau khi đăng đàn, Trang đã nhận được mách nước của rất nhiều mẹ bỉm sữa chưa biết mặt. Trong đó, Vân Trang thấy vài mẹ có con nhỏ mách nước cho cô sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi.

 

Vẫn còn e ngại về sản phẩm được mách nước, Vân Trang đã cẩn thận hỏi bác sĩ chuyên khoa và một mặt tìm hiểu kĩ thiệt kĩ sản phẩm. Qua tìm hiểu, Vân Trang ấn tượng nhất với thông tin: Ích Mẫu Lợi Nhi đã được nghiên cứu lâm sàng đầy đủ.  Hơn nữa, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy công nghệ cao IMC top 5 Việt Nam, được kiểm chứng an toàn bởi viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương và được nhiều mẹ bỉm sữa tin tưởng.

 

Vân Trang và con gái nhỏ Queenie

 

Cô ấn tượng nhất với thông tin một sản phẩm lợi sữa của Việt Nam đã được Nghiên cứu lâm sàng đầy đủ 

 

Từ tháng 04/2017 đến tháng 10/2017 các nhà khoa học do TS.BS Vũ Minh Hoàn chủ nhiệm đã thực hiện nghiên cứu lâm sàng của sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi và cho kết quả rất tích cực.

Kết quả chung: 94% sản phụ có tác dụng Lợi sữa, tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ, cơ thể phục hồi nhanh chóng sau sinh khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 20 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại.

Bảng: Lượng sữa trung bình vắt ra trong 1 phút từ ngày bắt đầu sử dụng tới ngày 30

 

 Như vậy, Ích Mẫu Lợi Nhi đã được chứng minh có tác dụng trên lâm sàng. Và có hơn 600.000 bà mẹ Việt tin dùng sản phẩm đã cho kết quả khả quan:

+Sau 5-7 ngày: Ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra nhiều hơn, hoặc sữa đặc (đục) sánh hơn.

+Sau 10-15 ngày: Lượng sữa về nhiều, thơm, sánh hơn.

+Sau 30 ngày: Sữa về tràn trề, con bú no, đủ cữ, bé tăng cân đều.

 

Từ sữa không một giọt lên căng tức 2 bầu ngực

 

Tìm hiểu thấy vậy Trang mới yên tâm dùng, chứ Trang đang cho con bú, nên cái gì uống vô Trang cũng cẩn thận dữ lắm."  Mua được sản phẩm từ nhà thuốc về, cô dùng đúng the hướng dẫn. Mỗi ngày 2 viên Ích Mẫu Lợi Nhi uống trước ăn tối 1 viên và buổi tối trước khi đi ngủ 1 viên.

 

 

Chỉ sau 3-5 ngày sử dụng, từ ngực lẹp kẹp vì chẳng có sữa, Trang đã thấy 2 bầu ngực căng tức hơn và lượng sữa tiết ra nhiều hơn. Dùng khoảng 7 ngày thì sữa bắt đầu về nhiều hẳn luôn. Con đã chịu bú ti mẹ vì mỗi lần con bú được ti no nê. Và hàng ngày, Trang còn vắt sữa ra bình cho con ti thêm mỗi khi mình có công việc phải đi ra ngoài”, Vân Trang nhớ lại.

 

 

Diễn viên Vân Trang chia sẻ bí kíp Lợi sữa trên trang cá nhân

 

Nữ diễn viên thoải mái chia sẻ, chỉ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi gần 10 ngày thôi mà sữa đã về nhiều thấy rõ. Để tăng chất lượng và số lượng sữa cho con ti, cô dùng liền 3 tháng, thoải mái cho bé Queenie ti.

 

"Điều Trang “bồ kết” nhất là từ ngày Queenie chịu ti mẹ, “em ý” đã lớn nhanh như thổi, ngoan nữa. Trộm vía sữa nhiều, thơm, sánh sánh, em ý ti chùn chụt yêu lắm!". Con gái Vân Trang lên cân đều đều, bụ bẫm, khỏe mạnh trông thấy. Bản thân Trang đã hết hẳn stress khi nuôi con bằng sữa mẹ nên tư tưởng thoải mái và ăn ngủ tốt hơn hẳn.

 

Hiện nay, Vân Trang chỉ mới cai sữa cho bé Queenie. Suốt năm tháng qua, bé Queenie rất ít khi bị ốm vặt nên Vân Trang chăm bé Queenie khá nhàn nhã. Còn bà mẹ trẻ Vân Trang cũng ăn ngủ ngon hơn, giữ được vóc dáng thon gọn sau sinh chẳng khác gì thời con gái.

 

Với Vân Trang, sữa mẹ là quý giá và không gì thay thế được

 

“Nếu mẹ bỉm sữa nào đang bị ít sữa, thiếu sữa, mất sữa sau sinh như Vân Trang thì cứ thử dùng sản phẩm có công dụng thần thánh này để gọi nhanh sữa mẹ về nhé! Bật mí đây cũng là bí quyết giữ chồng của Trang đó nha các mẹ!”, Vân Trang gửi lời tới các độc giả.

Cám ơn những chia sẻ của diễn viên Vân Trang!

Theo Báo Đất Việt

 

Muốn sữa đủ cho con - dáng thon cho mẹ, mẹ hãy học cách Lợi sữa - Dáng thon của DV Vân Trang và các sao Việt mẹ nhé!

 

 

Bí quyết mẹ nhiều sữa, con bụ bẫm của sao Việt và 600.000 mẹ Việt
 
PGS.TS. Nguyễn Duy Thuần chia sẻ tác dụng của Shatavari - Thiên Môn Chùm

PGS.TS. Nguyễn Duy Thuần chia sẻ tác dụng của Shatavari - Thiên Môn Chùm

Ngày 19/8/2015, PGS.TS. Nguyễn Duy Thuần - Phó giám đốc học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, Viện trưởng viện nghiên cứu Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh đã trả lời và tư vấn về “Tác dụng quý của Thiên M...

Xem thêm

2 Bước Cấp Tốc Chữa Ít Sữa, Mất Sữa của mẹ 4 con ở Hà Nội

2 Bước Cấp Tốc Chữa Ít Sữa, Mất Sữa của mẹ 4 con ở Hà Nội

“…Sau sinh 2 ngày, mình vẫn chưa có sữa về, con thèm ti mẹ lắm mút mạnh mà không có sữa, bé không thích bú bình lại quấy đêm làm mình rất căng thẳng, thấy thương và xót con. Nhưng…chỉ sau 2 ngày sau, ...

Xem thêm

 

Ích Mẫu Lợi Nhi là thương hiệu hàng đầu trong dòng sản phẩm lợi sữa, có thành phần 100% từ thảo dược với thành phần Shatavari - Thiên Môn Chùm giúp tăng 3,5 lần Prolactin (hoóc môn tạo sữa).Sản phẩm được kiểm chứng an toàn bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương và hơn 600.000  bà mẹ tin dùng bởi 2 ưu điểm vượt trội giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ nhanh chóng.

 

 

Ưu điểm 1 Giúp tăng Số lượng sữa mẹ, sữa mẹ về nhanh, nhiều tràn trề do Ích Mẫu Lợi Nhi chứa thành phần Thiên Môn Chùm (Shatavari) có khả năng làm tăng 3,5 lần hoóc môn tạo sữa mẹ

- Sau 5-7 ngày: Số lượng sữa mẹ tăng rõ rệt, mẹ cảm thấy ngực căng tức, sữa xuống dần, lượng sữa tiết ra nhiều hơn, thơm hơn. Mẹ vắt sữa ra mỗi cữ đủ/thừa cho bé bú.

- Sau 10 – 15 ngày: Chất lượng sữa mẹ tăng, sữa đặc (đục) sánh, bé bú no lâu hơn, tăng cân đều.

 

 

Ưu điểm 2: Giúp tăng Chất lượng sữa mẹ & giúp mẹ nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh

- Sau 30 - 60 ngày: Lượng sữa mẹ duy trì ổn định, sữa mẹ đặc sánh nhiều chất dinh dưỡng. Mẹ ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào, dáng thon gọn hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn. đẩy nhanh sản dịch, phục hồi sức khỏe sau sinh nhờ thành phần Hương Phụ có trong Ích Mẫu Lợi Nhi. Ngoài ra thành phần Hoài Sơn có tác dụng kiện tỳ vị sẽ giúp mẹ ăn ngon, ngủ ngon hơn, da dẻ hồng hào.

 

 

 

Khám phá nhà máy hiện đại sản xuất viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi

 

 

Muốn sữa đủ cho con - dáng thon cho mẹ, mẹ hãy gọi ngay tới Tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn cho mẹ ngay nhé!

Bí quyết giúp Huyền Lizze vượt qua trầm cảm vì ÍT SỮA, xóa bỏ quan hệ căng thẳng với mẹ chồng

Bí quyết giúp Huyền Lizze vượt qua trầm cảm vì ÍT SỮA, xóa bỏ quan hệ căng thẳng với mẹ chồng

Bị trầm cảm nghiêm trọng sau sinh vì ÍT SỮA, TẮC SỮA, Huyền Lizzie còn gặp mâu thuẫn nặng nề với mẹ chồng trong việc chăm sóc đứa trẻ mới chào đời. Cô luôn muốn được nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, nh...

Xem thêm

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

 Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận khách hàng
<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Hà Anh-Hà Nội

Hành trình đi tìm nguồn sữa cho con quả thực gian nan, vất vả với những mẹ ít sữa, mất sữa, tắc sữa. Với những ...

<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Mẹ Kiều Oanh-Hà Nội

Từ đó, mỗi ngày mình không những đủ sữa cho con bú mà còn dự trữ được 300-500 ml để dành tặng các mẹ bị mất ...

<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Mẹ Tú Uyên-Hà Nội

“Ngay đêm đó, tôi cảm nhận được sữa đang về. Sáng hôm sau tôi đã hút được 150 ml sữa (gấp 1,5 lần mọi ngày) ...

<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Mẹ Kim Hoa-Thái Nguyên

"Tôi thấy con bú no, không phải cho bé ăn thêm sữa ngoài nữa. Những khi đang cho con bú tôi cảm giác được sữa đang về ...

<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Mẹ Tuyến-HCM

Ngay đêm đầu sử dụng, chị đã cảm thấy sữa căng tức và khó ngủ, phải dậy hút sữa mấy lần mà sáng hôm sau vẫn ...

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!