trainghiem

Keng Keng Keng! 4 tháng ú na ú nần hơn 10 kí, chỉ nhờ sữa mẹ, bí kí của mẹ Phú Thọ là…

1 tháng rưỡi đã phải đi làm, chị Kiều Anh không ngờ mình lại bị mất sữa. Lo lắng sốt ruột vì con háu ăn, sữa ngoài thì đi tướt bằng sạch. Tới khi được một người bạn chỉ cho cách kích sữa, chỉ 7 ngày sữa về ào ào, nhiều khi đang làm còn phải chạy vội về vắt sữa khỏi “tức quá”…

Vợ Việt Anh “người phán xử” lần đầu bật mí cách KÍCH SỮA sau sinh bé Đậu

“Bảo bối” giúp mẹ Quảng Ninh thoát khỏi ít sữa, mất sữa , bé “lớn nhanh như thổi

Học mẹ Ninh Thuận cách chữa ít sữa cho con "1 phát ăn ngay", chỉ 5 phút/ngày, con bú no!

Mẹ Trần Thị Kiều Anh 27 tuổi, (trú tại phường Tiên Cát, tp Việt Trì, Phú Thọ, SĐT: 0969986759) 

Bé nhà chị tên thật là Nguyễn Đăng Quang, tên ở nhà là Keng. 

Chị Kiều Anh chia sẻ bí quyết gọi sữa về dư nửa lít/ngày chỉ sau 7 ngày

Những tháng ngày ám ảnh: sữa mất dần, sốt ruột vì con dùng sữa ngoài đi tướt 4,5 lần

Cuối năm 2018, chị Kiều Anh trở dạ, sinh bé Keng vào những ngày lạnh nhất cuối năm. Lúc đó, chồng chị đi làm xa không về kịp lúc mổ nhưng chị Kiều Anh vẫn được lo chu đáo nhờ có cả 2 ông bà nội ngoại. 

 

Bé nhà chị Kiều Anh sinh được 3.5 kí, trộm vía bé bụ và háu ăn. Nhưng ngặt nỗi, sau sinh 2 ngày chị vẫn chưa có sữa về. Ban ngày thì ông bà ngoại hết canh chân giò, canh ngải, rồi sữa ông thọ. Ban đêm thì bà nội lục đục sữa công thức cho bé bú tạm. Được tới ngày thứ 5 thì trộm vía, sữa chị về nhiều dần, đủ cho bé bú. Mà bận quá chị chả có thời gian trữ, cứ dư là vắt bỏ đi.

 

Tới khi bé được tròn 1 tháng rưỡi, ở với ông bà riết bé cũng ngoan và cứng cáp nên chị đi làm trở lại. Chị có một cửa hàng vật tư nhỏ cách nhà tầm 1 cây, bỏ ngõ mãi thì cũng mất khách mà không yên tâm giao cho người ngoài. Ông bà cũng động viên nên chị tính đi làm và hàng ngày thì về trưa cho con bú. Nhưng chả ngờ, cữ sữa bị thay đổi với là không cho con bú nhiều được nên chỉ trong 2 tuần sữa chị về ít hẳn.

 

"Trước kia thì dư lai láng, giờ thì con bú còn thòm thèm. Ngực thậm chí cả ngày không căng. Con bú 1 chút là ngực lép xẹp. Lúc đó em lo lắng lắm, sốt ruột chỉ sợ là sữa mất dần, Keng nhà em thì lại háu ăn" - Chị Kiếu Anh chia sẻ

 

Sau đó thì chị có đi xin sữa bạn cùng xóm cho con. Mà ăn xong 1 bịch 200ml, con đi ngoài sạch sanh trong 1 buổi chiều, 4,5 lần, khiến cho cả nhà đều hoảng. Cũng thử cho con uống cái Mezzi ấy, mà 3 bữa thì táo, riết chả đi. Con lại háu ăn, cả mẹ cả ông bà ai cũng xót. 

Trộm vía bé Keng 4 tháng được gần 10 kí rùi

Hành trình đi tìm lại nguồn sữa cho con

Nóng ruột quá, nên hễ thấy ai chỉ cho cách gì, hay quảng cáo sản phẩm trị ít sữa trên mạng hay tivi chị Kiều Anh đều thử. Nhưng sữa chả tăng được tí nào, ngực chị vẫn mềm nhũn. Luẩn quẩn mất 2 tháng, chị rất lo lắng!

 

Tình cờ, ngồi bán hàng lướt facebook chán chê thì thấy 1 mom nick Trang Kiều chia sẻ hành trình kích sữa từ sau khi sinh mổ thì chị thấy giống hệt trường hợp của mình nên ib vào tường luôn.


Đầu tiên chị tưởng mẹ kia bán, chị sợ mấy trò đăng bán online, khéo lại sữa chả có lại hại cho con. Nhưng không, mẹ í nói kích sữa cực quá mà, nên muốn share cho các mẹ ít sữa cùng hoàn cảnh thôi. Mẹ ấy có nói tới cái lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi, có thành phần này, dùng như này...Như mẹ ấy là 3 ngày sữa tràn trề, rồi con nhìn cũng bụ và yêu lắm.

 

Chị  cũng chưa tin, chị lên mạng tìm hiểu kỹ. Chị có vào trang sản phẩm thì thấy cũng có chuyên gia ở Bạch Mai hướng dẫn chi tiết và ở bệnh viện đa khoa YHCT Hà Nội, TS.BS Vũ Minh Hoàn còn có cả Nghiên cứu trực tiếp tại khoa sản, chứng minh: 94% sản phụ sau sinh dùng Ích Mẫu Lợi Nhi tăng số lượng & chất lượng sữa sau 5 -7 ngày. 

 

"Chứng tỏ sản phẩm này là chất lượng đảm rồi bác sĩ, bệnh viện người ta mới cho dùng chứ" Chị Kiều Anh chắc mẩm rồi mới order sản phẩm về.

 

Từ sốt ruột, lo lắng, chị không ngờ Ích Mẫu Lợi Nhi giúp chị sữa về ào ào, 5 ngày liền vắt được 500ml

 

Như mẹ Trang chia sẻ thì 3 ngày đã có sữa về, nhưng tới ngày thứ 5 chị vẫn không thấy hiện tượng gì nên gọi trực tiếp tới công ty, Dược sĩ cũng tư vấn chị yên tâm kiên trì và về lịch cho con bú đều đúng cách hơn. Phải cho tới ngày thứ 7 thì chị mới cảm nhận được hiệu quả sản phẩm. 

 

"Phải cho tới ngày thứ 7 thì em có hiện tượng sữa bị đẩy ra ngoài, con bú no. Tới chiều ngày thứ 10 thì sau khi bú e thấy ngực vẫn căng căng, tức tức, em vắt ra được 50 ml.  Rồi ngày hôm sau thì e vắt được 100ml,  rồi lên 250ml. Đấy là ngày em chỉ vắt 3 lần, cho con ti xong e mới hút"

 

Chị Kiều Anh chia sẻ thành quả "bò sữa thành công" của mình

Chị hồ hởi chia sẻ, nhiều lúc căng tức quá phải hút bớt ra để cho con khỏi sặc. Có hôm con bú xong, hút, xong lại cho con ti thì sữa lại đẩy ra, được tới tận 300ml. Nhiều khi chị đi làm, sữa chảy ào ào, ra hết cả áo, chảy cả xuống đất. Có lúc căng quá phải chạy về cho con bú luôn.

 

"Hôm qua e quên không uống 1 viên, sáng nay dậy không thấy ướt nhưng vẫn vắt được 200 ml. Còn bình thường thì uống đều 2 viên là đến đêm về rẩn rần,sáng ra là ướt đẫm áo, e phải đi thay áo luôn.”

 

Từ khi gọi được sữa về, mẹ chồng chị cũng phải công nhận, sữa nhiều và cũng chất lượng. Mỗi khi chị vắt sữa trữ thì vàng ươm, lớp trong giảm còn 20 - 30ml, bằng nửa ngày trước thôi.

 

"Đấy là e chưa dùng hết 1 hộp 20 viên đấy nha, cái vỉ thứ 2 vẫn còn vài viên. Lúc trước sữa em chập chờn 20 phút lúc có lúc không, giờ thì cần lúc nào có lúc đấy, Keng cứ đói là có sữa ti luôn".

Chị cười khoe không ngờ sản phẩm tốt lợi sữa, còn giúp chị sớm lấy lại dáng thon, sinh xong chị chỉ còn 48 kí

Lúc mẹ Trang Kiều khoe là sản phẩm uống mẹ không tăng cân, chị chưa tin. Nhưng khi dùng sản phẩm 10 ngày thì chị thấy đúng như vậy. Bình thường chị sợ tinh bột nên không ăn quá 2 bát cơm, nhưng giờ đói quá, phải ăn lên 3 bát, mà còn thấy sụt cân đi. 

 

"Nó lấy năng lượng của em kinh quá, có lần vắt sữa xong em tụt huyết áp, phải ăn ngay cái gì vào mới chịu được. Nhưng như thế chất dinh dưỡng mới chuyển hóa vào sữa cho con được. Con mới bụ bẫm được”

 

Keng cùng ông ngoại ở nhà chơi ngoan cho mẹ đi làm

Được bú mẹ no, bé Keng nhà chị Kiều Anh Keng tròn 4 tháng 2 ngày tuổi, được gần 10 kí. Trong xóm ai cũng khen chị sữa tốt, khéo chăm cu con, khúc nào ra khúc nấy. Chả thế mà bên cạnh nhà chị có cu được 11 tháng mà chỉ non 8 kí. Chị quyết định cứ bám lấy Ích Mẫu Lợi Nhi tới lúc con bỏ bú thì thôi.

 

"Ích Mẫu Lợi Nhi Lợi sữa Dáng thon Cái đấy e công nhận là có, trong bao bì sản phẩm có giới thiệu gì là e thấy là đúng. Chỉ có cái là 5 – 7 ngày thì tùy mỗi mẹ thôi, có những mẹ có thể 3 ngày, như em là cũng phải 10 ngày đây này. Phải kiên trì các mẹ ạ!”

 

Tạm biệt bé Keng, chị Kiều Anh và bố mẹ chồng chị, đoàn chúng tôi ra về trong lòng tràn đầy niềm tin và động lực để đưa sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi tới các mẹ ít sữa trên khắp đất nước này!

ÍCH MẪU LỢI NHI – TỰ HÀO LÀ SẢN PHẨM LỢI SỮA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Có mặt trên thị trường từ năm 2014, 4 LÝ DO ÍCH MẪU LỢI NHI LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN NHẤT CHO MẸ ÍT SỮA, MẤT SỮA đó là:

1. Công thức kết hợp tối ưu tạo hiệu quả đột phá 2 trong 1: giúp tăng số lượng & chất lượng sữa mẹ, giúp mẹ lấy lại vóc dáng sau sinh

+ Sản phẩm duy nhất chứa Thiên Môn Chùm - thảo dược lợi sữa 5000 năm Ấn Độ được chứng minh: tăng 3.5 lần hóc môn tạo sữa mẹ Prolactin => tăng số lượng sữa

+ Kết hợp 3 thảo dược quý Hoài Sơn, Hương Phụ, Diệp Hạ Châu tác dụng hiệp đồng tại gan giúp: tăng hấp thu chất dinh dưỡng và tăng chuyển hóa năng lượng vào sữa mẹ => tăng chất lượng sữa mẹ, giảm lượng mỡ thừa => mẹ sớm lấy lại vóc dáng sau sinh

2. Sản phẩm lợi sữa đầu tiên tại Việt Nam được Nghiên cứu lâm sàng chứng minh: giúp 94% sản phụ tăng số lượng & chất lượng sữa, nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh (Nghiên cứu được TS.BS Vũ Minh Hoàn và các cộng sự tiến hành tại khoa Sản Bệnh viện đa khoa YHCT Hà Nội trên 50 sản phụ sau sinh thiếu sữa). Kết quả thể hiện trong bảng dưới đây: 

3. 100% thảo dược, An toàn cho mẹ & bé, được chứng nhận bởi Viện Kiểm nghiệm thuốc TW

Bác sĩ Viện Dinh dưỡng Quốc gia chỉ mẹ cách Nhiều sữa mà không cần ăn Chân chó, chân dê

4. Được 800.000 mẹ trên khắp cả nước tin dùng để "Lợi sữa cho con - Dáng thon cho mẹ"

- Sau 5-7 ngày: Số lượng sữa mẹ tăng rõ rệt, mẹ cảm thấy ngực căng tức, sữa xuống dần, lượng sữa tiết ra nhiều hơn, thơm hơn. Mẹ vắt sữa ra mỗi cữ đủ/thừa cho bé bú.

- Sau 10 – 15 ngày: Chất lượng sữa mẹ tăng, sữa đặc (đục) sánh, bé bú no lâu hơn, tăng cân đều.

- Sau 30 ngày: Mẹ ăn ngon, ngủ ngon =>Lượng sữa mẹ duy trì ổn định, sữa mẹ ĐẶC, SÁNH, NHIỀU CHẤT DINH DƯỠNG hơn. 

- Sau 60 ngày: cơ thể mẹ có đủ thời gian để hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn và chuyển hóa năng lượng vào sữa, giảm bớt lượng mỡ thừa => mẹ nhanh lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh. Số lượng và chất lượng sữa ổn định => bé tăng cân đều.

Bí quyết mẹ nhiều sữa, con bụ bẫm của sao Việt và 600.000 mẹ Việt

 

Các mẹ có muốn NHIỀU SỮA CHO CON - DÁNG THON CHO MẸ không?

Mẹ hãy gọi ngay tới Tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn ngay nhé!

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

 

 Giao lưu trực tuyến - MẸ SỮA HỎI BÁC SĨ TRẢ LỜI


Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận khách hàng
<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Hà Anh-Hà Nội

Hành trình đi tìm nguồn sữa cho con quả thực gian nan, vất vả với những mẹ ít sữa, mất sữa, tắc sữa. Với những ...

<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Mẹ Kiều Oanh-Hà Nội

Từ đó, mỗi ngày mình không những đủ sữa cho con bú mà còn dự trữ được 300-500 ml để dành tặng các mẹ bị mất ...

<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Mẹ Tú Uyên-Hà Nội

“Ngay đêm đó, tôi cảm nhận được sữa đang về. Sáng hôm sau tôi đã hút được 150 ml sữa (gấp 1,5 lần mọi ngày) ...

<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Mẹ Kim Hoa-Thái Nguyên

"Tôi thấy con bú no, không phải cho bé ăn thêm sữa ngoài nữa. Những khi đang cho con bú tôi cảm giác được sữa đang về ...

<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Mẹ Tuyến-HCM

Ngay đêm đầu sử dụng, chị đã cảm thấy sữa căng tức và khó ngủ, phải dậy hút sữa mấy lần mà sáng hôm sau vẫn ...

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!