news

6 LÝ DO ÍCH MẪU LỢI NHI ĐƯỢC CÁC MẸ VIỆT VÀ CHUYÊN GIA TIN DÙNG

Ra đời từ năm 2014, Ích Mẫu Lợi Nhi vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu trong dòng sản phẩm lợi sữa trên thị trường, được hơn 800.000 mẹ Việt tin dùng, là lựa chọn đầu tay của các bác sĩ, chuyên gia dành cho các sản phụ sau sinh bị ít sữa, mất sữa.

SHATAVARI – Giúp tăng 3,5 lần Hormone tạo sữa mẹ

Giao lưu trực tuyến - MẸ SỮA HỎI BÁC SĨ TRẢ LỜI

PGS.TS. Nguyễn Duy Thuần chia sẻ tác dụng của Shatavari - Thiên Môn Chùm

6 LÝ DO ÍCH MẪU LỢI NHI ĐƯỢC CÁC MẸ VIỆT VÀ CHUYÊN GIA TIN DÙNG LÀ GÌ?

1. Sản phẩm đầu tiên chứa Thiên Môn Chùm (Shatavari) - thảo dược lợi sữa 5000 năm Ấn Độ

Được lưu truyền trong các sách cổ văn nền y học Ayurveda từ 5000 năm với danh xưng "Nữ hoàng của các thảo dược lợi sữa", chuyên dùng cho các sản phụ sau sinh để tăng lượng sữa. Các nhà khoa học trên thế giới không ngừng đi sâu để tìm hiểu về loài cây này.

Cho tới 2011, các nhà khoa học Ấn Độ mới tiến hành chiết xuất và phân lập trong Thiên Môn Chùm thành phần Shatavarin I, IV thuộc nhóm Saponin Steroid.

Qua NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG chứng minh: Hoạt chất này có tác dụng tăng tiết 3, 5 lần hóc môn tạo sữa – Prolactin ở phụ nữ sau sinh.

Đây chính là thành tựu đột phá - mang lại niềm hy vọng cho các mẹ thoát khỏi cảnh ít sữa, mất sữa trên toàn thế giới.

Thật may, tới năm 2014, tiếp thu tinh hoa nhân loại, 1 trong 5 tập đoàn dược phẩm lớn nhất Việt Nam đã nhập khẩu hoàn toàn Thiên Môn Chùm.

Qua dây chuyền bào chế hiện đại để sản xuất ra viên uống lợi sữa ÍCH MẪU LỢI NHI - Món quà dành cho các mẹ ít sữa, mất sữa trên đất nước hình chữ S.

2. Công thức hoàn hảo 100% thảo dược: kết hợp thảo dược Ấn Độ Thiên Môn Chùm - với thảo dược quý Việt Nam: Hoài Sơn, Hương Phụ, Diệp Hạ Châu

Tại Việt Nam, các nhà khoa học đã phối hợp Thiên Môn Chùm với 3 dược liệu quý: Hoài Sơn, Hương Phụ, Diệp Hạ Châu trong viên uống - Ích Mẫu Lợi Nhi, với tác dụng đột phá 2 trong 1:

Ưu điểm 1 Giúp tăng Số lượng & Chất lượng sữa mẹ

- Sau 5-7 ngày: Nhờ thành phần Shatavari - Thiên Môn Chùm giúp tăng 3,5 lần hóc môn tạo sữa mẹ => Số lượng sữa mẹ tăng rõ rệt, mẹ cảm thấy ngực căng tức, sữa xuống dần. Mẹ vắt sữa ra mỗi cữ đủ/thừa cho bé bú.

- Sau 10 – 15 ngày: Chất lượng sữa mẹ tăng, sữa đặc (đục) sánh, bé bú no lâu hơn.

- Sau 30 ngày: Mẹ ăn ngon, ngủ ngon (nhờ thành phần Hoài Sơn kiện tỳ vị, tăng hấp thu và thành phần Hương Phụ và Diệp Hạ Châu giúp mẹ tăng chuyển hóa năng lượng vào sữa )

=>Lượng sữa mẹ duy trì ổn định, sữa mẹ ĐẶC, SÁNH, NHIỀU CHẤT DINH DƯỠNG hơn. 

Ưu điểm 2: GIúp mẹ đẩy nhanh sản dịch, nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh

- Thành phần Hương Phụ hành khí, giúp mẹ đẩy nhanh sản dịch

- Sau 60 ngày: cơ thể mẹ có đủ thời gian để hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn và chuyển hóa năng lượng vào sữa, giảm bớt lượng mỡ thừa => mẹ nhanh lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh.

Số lượng và chất lượng sữa ổn định => bé tăng cân đều.

3. Ích Mẫu Lợi Nhi được NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG trên người

Ích Mẫu Lợi Nhi tự hào là sản phẩm lợi sữa duy nhất trên thị trường được NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG.

 

Từ tháng 4 tới tháng 10/2017, Tiến sĩ. Bác sĩ Vũ Minh Hoàn cùng các cộng sự đã thực hiện NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG "Đánh giá hiệu quả của sản phẩm  lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi" trên 50 sản phụ thiếu sữa dưới 1 tháng tại khoa Sản Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội. 

Kết quả chung: chứng minh 94% sản phụ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 5 -7 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại.

4. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ

Ích Mẫu Lợi Nhi được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP - bởi Công ty TNHH Tư Vấn Y Dược Quốc Tế IMC tại nhà máy Nhà máy công nghệ cao IMC QUANG MINH- Lô 42A2, Khu công nghiệp Quang Minh I, Thị trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Với dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP (Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc).

 

Quy trình sản xuất viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi

5. Ích Mẫu Lợi Nhi an toàn cho mẹ và bé, được chứng nhận bởi Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương

Là một bà mẹ thông thái, tiêu chí đầu tiên để lựa chọn 1 sản phẩm cho con chính là AN TOÀN. Vì thế, chúng tôi tin rằng Ích Mẫu Lợi Nhi chính là lựa chọn yên tâm nhất dành cho các mẹ trên cả nước, bởi:

- 100% thảo dược tự nhiên

- Mỗi lô sản xuất của Ích Mẫu Lợi Nhi đều được chứng nhận AN TOÀN bởi Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương

- Được Bộ y tế công nhận về hiệu quả

- Được các chuyên gia, Bác sĩ Sản Nhi hàng đầu khuyên dùng

 

Bác sỹ Nguyễn Thị Kiểm - Nguyên chủ nhiệm khoa Sơ sinh Viện Bảo vệ Bà mẹ Trẻ sơ sinh, Viện Phụ sản TW

6. 800.000 mẹ bỉm sữa và sao Việt đã tin tưởng lựa chọn Ích Mẫu Lợi Nhi để GỌI SỮA MẸ VỀ

    1.Chị Phượng (Tây Hồ - Hà Nội) chia sẻ.

“Uống đến ngày thứ 3 đã có tác dụng rồi. Sữa chẳng những về nhiều hơn mà cu nhà mình bú xong mình vẫn còn hút ra được 210ml, có hôm hút được 300ml đấy!. Đây là tủ sữa của chị đấy”chị Phượng (Hà Nội) chia sẻ. 

                                               

 

    2. Chị Trần Thị Kiều Anh phố Thành Công, phường Tiên Cát, Tp.Việt Trì , Phú Thọ (0969986759)Facebook: https://www.facebook.com/lolyta.tran.7 chỉ có thể nói rằng: " Đã có lúc ngồi vừa hút sữa vừa khóc vì chuyện ít sữa. Bây giờ thì khác rồi. So với mất mom mỗi cữ hút 300-400ml thi ko có j nhưng cả 2 bên từ 40-50 ml lên 100,200 là 1 hạnh phúc. Dùng Ích Mẫu Lợi Nhi được 2 hôm với chăm kích sữa thì e đã được nhiêu đây. Cảm thấy có động lực nhiều hơn. bé nhà em 5 tháng đã được gần 10 kí rồi. "

 

Chị Kiều Anh chia sẻ niềm vui sữa về hàng ngày từ khi có Ích Mẫu Lợi Nhi

    3. Cũng biết tới sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi qua phóng sự về thành phần thảo dược Thiên Môn Chùm, chị Phạm Hồng Mai, 26 tuổi, sống ở Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

SĐT: 0962751362 đã thoát khỏi tình trạng Ít sữa mất sữa như thế này

Chị Mai khoe thành quả 40 bịch sữa sánh vàng sau khi sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi

“Lúc trước vắt 2 bên nhiều lắm cũng được 90 ml thôi, sau thời gian em sử dụng 2 hộp Ích Mẫu Lợi Nhi thì thấy sữa đã tăng lên gần 400ml rồi. Vắt nhiều quá bé không sử dụng em trữ phải gần 40 bịch trong vòng 1 tháng đấy!

Mà sữa em nó đặc đến nỗi mà nước nó chỉ có 1 ít thôi, có chút xíu. Nhiều khi em còn sợ bé nó khát nước nên phải cho bé uống nước. Sữa em nó đặc lắm.… Lúc trước sáng ngủ dậy chỉ căng 1 bên bây giờ sữa căng cả 2 bên……Mà bây giờ sữa mình cũng khác nhé. Sữa đặc và sánh hơn, ngọt hơn, vị đậm đà hơn và đôi khi có cả sánh nữa. Sữa không còn loãng như trước đây nữa. Khoai được 3 tháng 21 ngày bụ bẫm đáng yêu đã được 9 kg rồi nha…”

 

LÀM SAO ĐỂ SỮA MẸ VỀ “Ồ ẠT” DƯ TỚI 200 BỊCH - 3 Con Bú Không hết?

LÀM SAO ĐỂ SỮA MẸ VỀ “Ồ ẠT” DƯ TỚI 200 BỊCH - 3 Con Bú Không hết?

… Hiện tại trung bình cứ mỗi túi mình trữ được 200-230 ml, mình trữ được khoảng gần 200 túi trong vòng 2 tháng rồi đấy . Đến nỗi do quá nhiều nên 2 bé lớn nhà mình cũng uống sữa mẹ luôn, buổi tối trư...

Xem thêm

Chữa Ít sữa, Mất sữa chưa đầy 3 ngày với TUYỆT CHIÊU gối đầu của Bỉm sữa Sài Thành

Chữa Ít sữa, Mất sữa chưa đầy 3 ngày với TUYỆT CHIÊU gối đầu của Bỉm sữa Sài Thành

‘…Mới 3 ngày thôi nhá, sữa em về nhiều hơn và đặc hơn. Sữa đặc giống như nước vo gạo mà em vo ít nước, chà xát nhiều nó ra cám bột bột đặc đặc vậy ý. Có lần bé nhà em vô tình quơ tay phải sữa, em nhấ...

Xem thêm

Báo động: 90% mẹ ít sữa do dùng sản phẩm lợi sữa

Báo động: 90% mẹ ít sữa do dùng sản phẩm lợi sữa "không an toàn", và giải pháp từ chuyên gia

Theo nghiên cứu lâm sàng trên các sản phụ sau sinh tại Khoa sản BV đa khoa YHCT Hà Nội: 94% sản phụ sau sinh bị ÍT SỮA, MẤT SỮA sử dụng viên uống ÍCH MẪU LỢI NHI giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa...

Xem thêm

Muốn sữa đủ cho con - dáng thon cho mẹ, mẹ hãy gọi ngay tới Tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn cho mẹ ngay nhé!

 

QUÀ TẶNG CỰC HOT

10.000 hộp Ích Mẫu Lợi Nhi 10 viên (trị giá 135.000đ/hộp) giúp Tăng Số lượng & Chất lượng sữa mẹ - QUÀ TẶNG HOT cho sữa mẹ tràn trề, HẾT LO Ít sữa, Mất sữa. 

 


Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

 


Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận khách hàng
<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Hà Anh-Hà Nội

Hành trình đi tìm nguồn sữa cho con quả thực gian nan, vất vả với những mẹ ít sữa, mất sữa, tắc sữa. Với những ...

<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Mẹ Kiều Oanh-Hà Nội

Từ đó, mỗi ngày mình không những đủ sữa cho con bú mà còn dự trữ được 300-500 ml để dành tặng các mẹ bị mất ...

<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Mẹ Tú Uyên-Hà Nội

“Ngay đêm đó, tôi cảm nhận được sữa đang về. Sáng hôm sau tôi đã hút được 150 ml sữa (gấp 1,5 lần mọi ngày) ...

<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Mẹ Kim Hoa-Thái Nguyên

"Tôi thấy con bú no, không phải cho bé ăn thêm sữa ngoài nữa. Những khi đang cho con bú tôi cảm giác được sữa đang về ...

<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Mẹ Tuyến-HCM

Ngay đêm đầu sử dụng, chị đã cảm thấy sữa căng tức và khó ngủ, phải dậy hút sữa mấy lần mà sáng hôm sau vẫn ...

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!