news

Báo động: 90% mẹ ít sữa do dùng sản phẩm lợi sữa "không an toàn", và giải pháp từ chuyên gia

Theo nghiên cứu lâm sàng trên các sản phụ sau sinh tại Khoa sản BV đa khoa YHCT Hà Nội: 94% sản phụ sau sinh bị ÍT SỮA, MẤT SỮA sử dụng viên uống ÍCH MẪU LỢI NHI giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa, giúp sản phụ sớm lấy lại vóc dáng sau sinh.

Chị Thanh Hải ( 29 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “chỉ mất 1 phút tìm kiếm trên mạng xã hội, chị có thể tìm được quảng cáo của hơn 10 loại viên uống lợi sữa như: Ích Mẫu Lợi Nhi, cao chè vằng, Mabio, v.v…. Chị hoang mang không biết nên mua sản phẩm nào dùng hiệu quả và tin cậy. Chị Hải hỏi ở một số group Facebook: một số mẹ khuyên uống Ích Mẫu Lợi Nhi; một số mẹ khác lại khuyên uống các loại lá hoặc bột dân gian.” Chị xin lời khuyên từ bác sỹ và rất bất ngờ!

Theo Bác sĩ. Phạm Thị Thục - Nguyên Trưởng phòng khám và dinh dưỡng BV Bạch Mai,  Giảng viên quốc gia chương trình nuôi con bằng sữa mẹ: "Mẹ nên lựa chọn sản phẩm đã được Nghiên Cứu Lâm Sàng giúp Tăng cả Số lượng và Chất lượng sữa mẹ." Vì điều đó sẽ giúp bé bú no, đủ lượng sữa mỗi ngày, và tăng cân đều hàng tháng, đầy đủ chất dinh dưỡng và kháng thể. Đây là 4 tiêu chí lựa chọn một sản phẩm sức khỏe nói chung.

Trong đó:

- Số lượng sữa tăng lên thể hiện qua lượng sữa vắt ra trong 1 phút, số cữ bú no của trẻ, lượng sữa trẻ bú và số lần đi tiểu của trẻ trong 1 ngày.

- Chất lượng sữa thể hiện qua việc: trẻ có tăng cân đều hay không?

Chúng tôi liên hệ một số trung tâm nghiên cứu thì được biết, trong dòng sản phẩm lợi sữa sản xuất ở Việt Nam hiện nay, mới chỉ có Ích Mẫu Lợi Nhi có nguồn gốc thảo dược đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng. Chúng tôi có buổi nói chuyện với chuyên gia Vũ Minh Hoàn

Nghiên cứu Lâm sàng hiệu quả lợi sữa của Ích Mẫu Lợi Nhi tại Bệnh viện đa khoa YHCT Hà Nội

CHÀO TIẾN SĨ, VẬY NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG LÀ GÌ? CÓ ĐÁNH GIÁ ĐÚNG HIỆU QUẢ CÁC SẢN PHẨM HAY KHÔNG?

TS. Vũ Minh Hoàn: "Thử nghiệm lâm sàng là các nghiên cứu tiến hành trên người để xác định tính an toàn và hiệu quả của phương pháp điều trị. Tương tự với các sản phẩm dược phẩm trên thị trường, nghiên cứu lâm sàng chính là cách tốt nhất để đánh giá được sản phẩm có thực sự an toàn và hiệu quả"

CHÀO TIẾN SĨ, TRƯỚC TIÊN XIN ÔNG CHO BIẾT LÝ DO ÔNG CÙNG CÁC CỘNG SỰ TIẾN HÀNH ĐỀ TÀI NÀY?
TS. Vũ Minh Hoàn: “Mỗi năm Việt Nam có khoảng 1,3 triệu trẻ em ra đời, thì có tới một nửa trong số đó bị suy dinh dưỡng. Mà nguyên nhân hàng đầu là do các sản phụ sau sinh bị các chứng ít sữa, mất sữa, tắc sữa. 

Y học cổ truyền gọi chứng thiếu sữa sau sinh là “Sản hậu khuyết nhũ”. Để giải quyết tình trạng này, ngày xưa Y học cổ truyền sử dụng nhiều biện pháp như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, tác động cột sống các phương thuốc cổ phương...Hiện nay phát triển hơn thì có rất nhiều sản phẩm trên thị trường từ ngũ cốc lợi sữa, thảo dược lợi sữa, trà lợi sữa…

Chỉ cần 2 phút trên mạng là xuất hiện tràn lan cả chục sản phẩm. chúng tôi thực sự đáng lo ngại cho các bệnh nhân về chất lượng, an toàn cũng như hiệu quả. Đó là lý do chúng tôi tiến hành nghiên cứu và chứng minh lâm sàng hiệu quả của 1 trong những viên uống lợi sữa phổ biến nhất hiện nay là Ích Mẫu Lợi Nhi”

TIẾN SĨ CÓ THỂ TRÌNH BÀY RÕ HƠN VỀ ĐỀ TÀI NÀY ĐƯỢC KHÔNG Ạ?

Nghiên cứu được tiến hành trên sản phụ thiểu sữa tại Khoa sản BV đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội

TS. Vũ Minh Hoàn: “Chúng tôi tiến hành nghiên cứu trên 50 sản phụ sau sinh ngày thứ 3 trở đi có các biểu hiện thiếu sữa: như vú không căng hoặc căng tức ít; thời gian trong cữ bú  <5 phút; Sau khi bú trẻ vẫn khóc; Trẻ tiểu tiện dưới 6 lần/ngày; Trẻ phải bú thêm sữa ngoài.

50 sản phụ trên được cho uống Ích Mẫu Lợi Nhi liều 2 viên/ ngày (trước ăn tối 1 viên và trước khi đi ngủ 1 viên) trong vòng 20 ngày, sau đó dừng 10 ngày để đo tiếp kết quả.

Chúng tôi đảm bảo tiêu chí lựa chọn sản phụ phải chặt chẽ và điều kiện sinh hoạt, ăn uống của 50 sản phụ cũng phải tương đồng để kết quả nghiên cứu khách quan nhất.

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU DỰA TRÊN CÁC CHỈ SỐ

Các chỉ số thu được sau nghiên cứu

 

Lượng sữa trung bình vắt ra trong thời gian 1 phút tăng dần từ 0-30 ngày dùng sản phẩm

Qua bộ 6 tiêu chí, chúng tôi đi tới kết luận: 94% sản phụ sau sinh bị ÍT SỮA, MẤT SỮA sử dụng viên uống ÍCH MẪU LỢI NHI giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa, giúp sản phụ sớm lấy lại vóc dáng sau sinh.

THEO CHÚNG TÔI GHI NHẬN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN CHƯA CÓ SẢN PHẨM NÀO TRONG DÒNG LỢI SỮA ĐƯỢC NGHIÊN CỨU VÀ CHỨNG NHẬN LÂM SÀNG TRÊN SẢN PHỤ SAU SINH. ĐỀ TÀI NÀY CỦA TIẾN SĨ RẤT CÓ Ý NGHĨA ĐỐI VỚI CÁC MẸ ÍT SỮA MẤT SỮA TẠI VIỆT NAM

TS. Vũ Minh Hoàn: "An toàn, chất lượng và hiệu quả là những tiêu chí không chỉ bác sĩ chúng tôi mà  các sản phụ sau sinh phải đặt lên hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm lợi sữa. Đề tài của chúng tôi cung cấp nền tảng khoa học cho sự lựa chọn ấy, hãy là các ông bố, bà mẹ thông thái, tìm hiểu rõ thông tin trước khi sử dụng sản phẩm nào cho con em mình"

Dạ xin cám ơn những chia sẻ của Chuyên gia.Vũ Minh Hoàn!

Chúng tôi tin rằng bài viết trên đã cung cấp thêm thông tin hữu ích cho các mẹ ÍT SỮA, MẤT SỮA. Là mẹ bỉm sữa thông thái cần có sự tìm hiểu và lựa chọn đúng đắn sản phẩm lợi sữa AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ. Chúc các mẹ sớm tìm lại được Nguồn sữa dồi dào cho con, bé con khỏe mạnh và hay ăn chóng lớn!

DS. Thảo Nguyễn

 

Bí Kíp thoát khỏi Ít Sữa, Mất sữa Của Dược Sĩ

Bí Kíp thoát khỏi Ít Sữa, Mất sữa Của Dược Sĩ

Liên tục bị tắc sữa sau sinh, phải uống kháng sinh và chống viêm, chị Duyên vốn là 1 dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn bán thuốc cảm thấy bất lực với chính bản thân. Nhìn con khát sữa, ngực đau,...

Xem thêm

Nghiên cứu khoa học đã kết luận 94% sản phụ dùng Ích Mẫu Lợi Nhi có hiệu quả lợi sữa, tăng Số lượng sữa mẹ và phục hồi cơ thể nhanh sau sinh

 

 

Giấy chứng nhận Kết quả nghiên cứu hiệu quả viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi

 

Chuyên gia nói gì về Ích Mẫu Lợi Nhi

800.000 MẸ ÍT SỮA MẤT SỮA TẠI VIỆT NAM ĐÃ TIN DÙNG ÍCH MẪU LỢI NHI

1. Chị Trần Thị Kiều Anh phố Thành Công, phường Tiên Cát, Tp.Việt Trì , Phú Thọ (0969986759)

Facebook: https://www.facebook.com/lolyta.tran.7 chỉ có thể nói rằng: " Đã có lúc ngồi vừa hút sữa vừa khóc vì chuyện ít sữa. Bây giờ thì khác rồi. So với mất mom mỗi cữ hút 300-400ml thi ko có j nhưng cả 2 bên từ 40-50 ml lên 100,200 là 1 hạnh phúc. Dùng Ích Mẫu Lợi Nhi được 2 hôm với chăm kích sữa thì e đã được nhiêu đây. Cảm thấy có động lực nhiều hơn. bé nhà em 5 tháng đã được gần 10 kí rồi. "

Chị Kiều Anh chia sẻ niềm vui sữa về hàng ngày từ khi có Ích Mẫu Lợi Nhi và bé Keng bụ bẫm, đáng yêu

2. Chị Nguyễn Ngọc Anh Chi, địa chỉ phường Phủ Hà, thành phố Phan Rang Tháp Tràm, tỉnh Ninh Thuận, SĐT: 0905555116

Facebook: https://www.facebook.com/anhchi.nguyen.33449

Chị Chi và bé Amy

 “Cái thảo dược Thiên Môn Chùm trong Ích Mẫu Lợi Nhi hay thiệt, uống bữa sữa đã về liền rồi, nó râm ran. Tới ngày thứ 5, thứ 7, thực sự mới thấy khác biệt mọi người ạ. Ngực mình đã có cảm giác căng tức hơn, Amy tu ti hoài ấy. Sữa em giờ tăng lên rất nhiều, nhiều đến nỗi mà một ngày 2 tiếng em là em phải vắt một lần. Con bú 1 bên, 1 bên phải chèn khăn xô thấm không thì ướt hết áo ^^ đợi con bú xong mình vắt thử…Sữa nó sánh vàng luôn, sướng lắm. Hi, cám ơn Ích Mẫu Lợi Nhi nhiều nha.”

 

 

 Chị Chi khoe bình sữa vừa vắt ra, 1 lần hút trong vòng 5 phút ^^

3. Cũng biết tới sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi qua phóng sự về thành phần thảo dược Thiên Môn Chùm, chị Phạm Hồng Mai, 26 tuổi, sống ở Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

SĐT: 0962751362 đã thoát khỏi tình trạng Ít sữa mất sữa như thế này

Chị Mai khoe thành quả 40 bịch sữa sánh vàng sau khi sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi

“Lúc trước vắt 2 bên nhiều lắm cũng được 90 ml thôi, sau thời gian em sử dụng 2 hộp Ích Mẫu Lợi Nhi thì thấy sữa đã tăng lên gần 400ml rồi. Vắt nhiều quá bé không sử dụng em trữ phải gần 40 bịch trong vòng 1 tháng đấy!

Lúc trước sáng ngủ dậy chỉ căng 1 bên bây giờ sữa căng cả 2 bên……Mà bây giờ sữa mình cũng khác nhé. Sữa đặc và sánh hơn, ngọt hơn, vị đậm đà hơn và đôi khi có cả sánh nữa. Sữa không còn loãng như trước đây nữa. Khoai được 3 tháng 21 ngày bụ bẫm đáng yêu đã được 9 kg rồi nha…”

Muốn sữa đủ cho con - dáng thon cho mẹ, mẹ hãy gọi ngay tới Tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn cho mẹ ngay nhé!

Ích Mẫu Lợi Nhi là thương hiệu hàng đầu trong dòng sản phẩm lợi sữa, có thành phần 100% từ thảo dược với thành phần Shatavari - Thiên Môn Chùm giúp tăng 3,5 lần Prolactin (hoóc-môn tạo sữa).Sản phẩm được kiểm chứng an toàn bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương và hơn 600.000  bà mẹ tin dùng bởi 2 ưu điểm vượt trội giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ nhanh chóng.

 

 

Ưu điểm 1  Giúp tăng Số lượng sữa mẹ, sữa mẹ về nhanh, nhiều tràn trề do Ích Mẫu Lợi Nhi chứa thành phần Thiên Môn Chùm (Shatavari) có khả năng làm tăng 3,5 lần hoóc môn tạo sữa mẹ

- Sau 5-7 ngày: Số lượng sữa mẹ tăng rõ rệt, mẹ cảm thấy ngực căng tức, sữa xuống dần, lượng sữa tiết ra nhiều hơn, thơm hơn. Mẹ vắt sữa ra mỗi cữ đủ/thừa cho bé bú.

- Sau 10 – 15 ngày: Chất lượng sữa mẹ tăng, sữa đặc (đục) sánh, bé bú no lâu hơn.

- Sau 30 ngày: Lượng sữa mẹ duy trì ổn định, cơ thể mẹ hấp thu (nhờ thành phần Hoài Sơn) và chuyển hóa tích cực từ thức ăn vào sữa (nhờ thành phần Hương Phụ, Diệp Hạ Châu),  sữa mẹ đặc sánh nhiều chất dinh dưỡng, bé tăng cân đều.

Ưu điểm 2: Giúp mẹ nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh

- Sau 60 ngày: Ích Mẫu Lợi Nhi  giúp Mẹ ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào, Đẩy nhanh sản dịch, phục hồi sức khỏe sau sinh nhờ thành phần Hương Phụ và Diệp Hạ Châu. Chuyển hóa năng lượng từ cơ thể vào sữa tốt hơn giúp giảm lượng mỡ thừa, mẹ sớm lấy lại vóc dáng sau sinh. Con bụ bẫm, tăng cân đều.

 

 

 

Khám phá nhà máy hiện đại sản xuất viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi

 

Muốn sữa đủ cho con - dáng thon cho mẹ, mẹ hãy gọi ngay tới Tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn cho mẹ ngay nhé!

Hotmom Nam Thương bật mí bí kíp LỢI SỮA, giảm cân thon gọn sau sinh quá đỉnh

Hotmom Nam Thương bật mí bí kíp LỢI SỮA, giảm cân thon gọn sau sinh quá đỉnh

Nổi danh từ khi là Hotgirl 9x tới khi là Hotmom, Nam Thương luôn thu hút sự chú ý của đông đảo chị em bởi những bí quyết làm đẹp sau sinh và chăm sóc con nhỏ. Gần đây nhất, cô bất ngờ chia sẻ bí quyế...

Xem thêm

Bí quyết giúp Huyền Lizze vượt qua trầm cảm vì ÍT SỮA, xóa bỏ quan hệ căng thẳng với mẹ chồng

Bí quyết giúp Huyền Lizze vượt qua trầm cảm vì ÍT SỮA, xóa bỏ quan hệ căng thẳng với mẹ chồng

Bị trầm cảm nghiêm trọng sau sinh vì ÍT SỮA, TẮC SỮA, Huyền Lizzie còn gặp mâu thuẫn nặng nề với mẹ chồng trong việc chăm sóc đứa trẻ mới chào đời. Cô luôn muốn được nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, nh...

Xem thêm

 

 

Biện pháp lợi sữa của hơn 600.000 bà mẹ Việt

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

 

 Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận khách hàng
<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Hà Anh-Hà Nội

Hành trình đi tìm nguồn sữa cho con quả thực gian nan, vất vả với những mẹ ít sữa, mất sữa, tắc sữa. Với những ...

<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Mẹ Kiều Oanh-Hà Nội

Từ đó, mỗi ngày mình không những đủ sữa cho con bú mà còn dự trữ được 300-500 ml để dành tặng các mẹ bị mất ...

<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Mẹ Tú Uyên-Hà Nội

“Ngay đêm đó, tôi cảm nhận được sữa đang về. Sáng hôm sau tôi đã hút được 150 ml sữa (gấp 1,5 lần mọi ngày) ...

<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Mẹ Kim Hoa-Thái Nguyên

"Tôi thấy con bú no, không phải cho bé ăn thêm sữa ngoài nữa. Những khi đang cho con bú tôi cảm giác được sữa đang về ...

<br /><b>Notice</b>:  Undefined index: new_name in <b>/home/chuaitsua/domains/chuaitsua.vn/public_html/includes/inc_review_content.php</b> on line <b>28</b><br />

Mẹ Tuyến-HCM

Ngay đêm đầu sử dụng, chị đã cảm thấy sữa căng tức và khó ngủ, phải dậy hút sữa mấy lần mà sáng hôm sau vẫn ...

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!